แนะนำชื่อเล่นลูกครึ่งผญหน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อลูกครึ่งผญค่ะ​ คิดออกแค่ไม่กี่ชื่อ​ อยากให้เพื่อนๆแนะนำหน่อย

5 ตอบกลับ

Ashley Angela Martina Alison Julie Medison ค่ะ 😍😊 คิดชื่อผู้หญิงไว้เยอะเลยค่ะ แต่บ้านนี้ซาวด์แล้วได้ผู้ชายแทน 😄😄😅

ได้ลูกครึ่ง ผู้หญิงเหมือนกันเลยค่ะ คิดไว้ Beatriz , Lilly, Linda, Bonita, Nathalie สุดท้ายเลือก Beatriz ค่ะ 😊

น้องไอริส น้องจัสมิน น้องไลลา น้องเอมิลี่ 😊

ลอล่า,ไอด้า

แอลฟ่า😊