ตั้งชื่อลูกสาว

อยากได้ชื่อญี่ปุ่นชื่อลูกสาวค่ะ ลูกสาวคนโตชื่อ ยูกิ ค่ะ น้องสาวชื่อะไรดี ขอบคุณค่ะ

68 ตอบกลับ

ยูริค่ะ ของเราคนพี่ชื่อยูฟ่า...คนนี้ผู้หญิงว่าจะไห้ชื่อยูริค่ะ...แต่อีกใจก้ชอบยูนิฟ

ฮานะ = ดอกไม้ ริโกะ = ดอกมะลิ โซระ = ท้องฟ้า ยูเมะ = ความฝัน นานะ = เลข7 ☺️☺️☺️

ฟูยุ = ฤดูหนาว น่าจะเข้ากันกับ ยูกิ ที่แปลว่าหิมะ ของพี่สาวนะคะแม่

5y ago

😁😁

ยูกาตะ = แปลว่าชุดญี่ปุ่น น่าร๊ากกก

พี่ ยูกิ น้อง ยูมิ น่ารักดีค่ะ

ไอริ ริกะ นานะ ฮารุ มิกิ ริเอะ

ยูริ.ก็น่ารักดีนะค่ะแม่.😅

มิกกิ มาจากมิ้กกี้เมาท์😊

มิซากิ , คันนะ , อายะ , ยูมิ

โมจิ ก้อน่ารักดีนะคะ