ตั้งชื่อ

อยากได้ชื่อขึ้นต้นด้วย อ.อ่าง น้องเป็น ผช. คะ ช่วยคิดชื่อหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

เอซ เราว่าตั้งชื่อลูกผู้ชาย พยายามตั้งชื่อเป็นพยางค์เดียวไว้ค่ะ ชื่อสองพยางค์มันน่ารักถูกใจพ่อแม่แค่ตอนเด็กๆ พอโตขึ้นมาแล้วมันไม่เท่หรอก ชื่อพยางค์เดียวฟังดูหล่อกว่าเยอะ

แอนฟิลด์ อาเธอร์ เอเธน ออสก้าร์ ออกัส เอสเธอร์

ออนิว คะนี่ได้ลุกชายว่าจะตั้งเหมือนกัน😁

อันเดย์ อินดี้ อินทัช อาสมาน ค่ะ

อคิณ อาท เอิท อู๋ เอส เอ็ม ออมสิน

ลูกเราผช.เราตั้งให้ไออุ่นค่ะ

อากิ อาร์ม โอม ออม เอ็กซ์

ออกัสค่ะน่ารัก 😊😊

แอนดี้ เอเชีย

ออกัส ออสก้า