ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกชายหน่อยค่ะ

อยากได้ชื่อ 2 พยางค์ ขึ้นต้นด้วย ก.ไก่ หรือว่า มีก.ไก่ พยางค์ที่ 2 ก็ได้คะ แล้วก็อยากให้เป็นชื่อที่ฝรั่งสามารถออกเสียงได้เพราะคุณลุงที่อเมริกาจะได้เรียกน้องง่ายๆ แม่ ๆ คนไหน พอมีไอเดียบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กวิน/กวินทร์ (Gavin,Gavyn) การัน/การันต์ (Garlan)

กีต้าร์ แกรมเมอร์ สกี สกาย