ฝากครรภ์ที่ไหนดี อยู่แถวบางปะกอกราษฎร์บูรณะ กทม.

อยากได้คำแนะนำโรงพยาบาลหรือคลีนิคที่รับฝากครรภ์ แถวนี้ค่ะ มีประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ แต่ค่าฝากครรภ์ต้องออกเอง และค่าคลอดค่อนข้างแพงเพราะเป็นเอกชน เพื่อนแนะนำให้ไปคลอดที่เจริญกรุงประชารักษ์หรือจุฬา ยังกังวลเรื่องการเดินทางอยู่ค่ะ อยากฝากครรภ์ใกล้ๆบ้าน แม่ๆท่านไหนอยู่แถวนี้ บางปะกอก ประชาอุทิศ พระปะแดง ขอคำแนะนำหน่อยจร้าา

1 ตอบกลับ

แนะนำ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์เช่นกันค่ะแม่ และเป็นรพ.สนับสนุนนมแม่ด้วยค่ะ