เครื่องปั้มนม

อยากได้คำแนะนำและยี่ห่อที่ปั้มนมน่อยค่า

8 ตอบกลับ

ส่งต่อyouhaค่ะ เพิ่งซื้อมาเมื่อวันที่6มิถุนา ยังเหลือรับประกัน1ปี ขายต่อ2000ค่ะ ที่ไม่ใช้เพราะแม่ไม่มีน้ำนมคะ

5y ago

มีรูปไหมคะ

อุปกรณ์ครบพร้อมใบรับประกันขาดแต่กล่องเอาทิ้งเพราะรกห้องคะ55

5y ago

2000คะ เพิ่งซื้อมาเมื่อวันที่6

Malish ก็ดีนะคะ แต่ถ้าราคาไม่แรงมาก เราว่า youha ก็โอเคเลยค่ะ

ใช้ spectra s1 อยู่ค่ะดีมาก บริการหลังการขายก็ดี

Spectra ดีงามมากค่ะ ไม่เจ็บเลย 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

Malish คะ เกลี้ยงเต้า นุ่มนวล ไม่เจ็บ 😊

You ha อีกเสียงจ้า

ยูฮ่าพลัสค่ะ