น้อง2เดือนครึ่งเป็นหวัดไม่มีไข้

อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ น้องไอมีน้ำมูกแค่ตอนกลางคืน ไม่มีไข้ ร่าเริงกินนมได้ปกติ นอกจากล้างจมูกมีวิธีอื่นอีกไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไอมีน้ำมูกพาหาหมอตรวจเอายามากินค่ะ