กินนมจืดไม่ได้

อยากได้คำแนะนำค่ะ พอดีทานนมจืดไม่ได้ เลยต้องทานนมรสสตอเบอร์รี่หรือนมเปรี้ยวแต่กังวลกลัวน้องเกิดมาแพ้นมวัวค่ะ

2 ตอบกลับ

สลับนมค่ะ บ้านนี้กิน - นมวัว - นมอัลมอนด์ - นมแพะ - นมถั่วเหลือง ค่ะ

แอนมัมผลไม้รวม นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ทานสลับกันค่ะ