ตอนนี้ตั้งท้องได้8wละค่ะแต่เครียดมากมีอะไรให้คิดเยอะมากจะส่งผลร้ายแรงถึงน้องไหมค่ั

อยากได้คำแนะนำ

1 ตอบกลับ

นี่ก็มีแต่เรื่องเครียดค่ะ 🤣🤣🤣 อยากจะหายๆตายๆไปเลยด้วยซ้ำ อันนี้มีผลกับเด็กแน่ค่ะ เพราะถ้าเราตายลูกก็ตาย 🤣🤣🤣 เรื่องเครียดทุกคนมีกันหมดค่ะแม่ แต่นึกถึงลูกไว้เยอะๆ (บางทียิ่งนึกถึงยิ่งเครียด) เอ๊ะนี่จะให้กำลังใจรึป่าวนะ 5555 เอาเป็นว่าเครียดมากไม่ดีกับเด็กแน่ๆค่ะ น้องจะไม่สดใสร่าเริง เดี๋ยวออกมาร้องกระจองอแงทั้งวันนะคะ