ภาพซาวด์รูปนี้จะตั้งครรภ์จริงๆใช่ไหมค่ะ กลัวจะเป็นท้องลมค่ะอยากสอบถามผู้เชี่ยวชาญค่ะ

อยากได้ความรู้เพิ่มค่ะ

ภาพซาวด์รูปนี้จะตั้งครรภ์จริงๆใช่ไหมค่ะ กลัวจะเป็นท้องลมค่ะอยากสอบถามผู้เชี่ยวชาญค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ๆในนี้ไม่มีใครเชี่ยวชาญเท่าหมอหรอกค่ะ แค่เคยผ่านประสบการณ์ในการตั้งครรภ์มาแล้ว คุณหมอว่ายังไงก็น่าจะเชื่อได้มากกว่าค่ะ ขนาดเราคลอด2คนแล้วยังมองแล้วงง มองแล้วไม่แน่ใจเลยค่ะ

หมอแจ้งว่ายังไงบ้างค่ะ

3mo ago

ตอนนี้เห็นตัวน้องแล้วคะแข็งแรงดี ขอบคุณมากๆนะค่ะ😊