แชร์ตารางนอน ตื่นนอน กินนม ของทารก 0-2เดือน

อยากได้ความรู้จากแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว แชร์ประสบการณ์ ตารางการ ตื่นนอน กินนม ของเด็กทารก 0- 2 เดือนหน่อยค่ะ ว่าจะต้องจัดตารางยังไงบ้าง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินทุก2ชม. ครั้งละ1-1.5ออน วัยนี้ส่วนมากจะนอน