ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ อยากทานหมูกะทะสามารถทานได้ไหมค่ะ

อยากได้ความคิดเห็นไปยืนยันให้สามีดูค่ะ อยากกินหมูกัทะมากๆๆ

1 ตอบกลับ

ทานทุกอย่างได้ปกติเลยค่ะ ยกเว้น ของหมักดอง แอลกอฮอล์และหาอาหารที่ไม่สุก ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ พอคลอดให้นมเราจะไม่สามารถทานของพวกนี้ได้เลยค่ะ😂