ลูกชายคนที่2แล้วค่ะ

อยากได้ความคิดเห็นว่าควรทำหมันดีไหมค่ะ อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆ ว่ามีใครทำหมันเลยมั้ยคะ เพราะว่าที่บ้านให้ทำ แต่แฟนไม่ให้ทำคะ ลังเล นึกไม่ออกเลยคะว่าจะทำดีไหม แต่ใจก็ไม่อยากตั้งครรภ์อีกแล้วค่าา เลี้ยงเด็กไม่สนุกเลยคะ กว่าจะโต อิอิ!! พี่คนโต 9ขวบแล้วคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6เดือน รบกวนช่วยให้ความคิดเห็นทีค่าา 🪽 ท้องนี้ทีมอยากได้ลูกสาว แต่ไม่ได้ค่าาา 😂

2 ตอบกลับ

ถ้าคิดว่าไม่อยากได้เพิ่มอีกแล้วก็ทำเลยค่ะความคิดคนอื่นแทบไม่มีผล คนอุ้มท้องคือเรา คนเจ็บคลอดคือเรา คนเลี้ยงลูกให้นมลูกก็คือเรา เลี้ยงเด็กคนนึงเหนื่อยมากจริงๆใช้ทั้งแรงกายแรงใจคำนึงถึงร่างกายและสภาพจิตใจตัวเองเป็นหลักเลยค่ะ🤍

12mo ago

ดีจังเลยคะ ชญ ปิดอู่เลย ทางนี้อยากได้ ผญ แต่น้องเป็น ชายอีก เลยทำให้ลังเล ไปต่อไม่เป็นเลยคะ😅

บ้านนี้อยากกลัลไปทำมากๆ คิดว่าตัดสินใจผิดที่ไม่ทำเลยค่ะ

12mo ago

ทางนี้ตัดสินใจไม่ได้เลยคะ 🥹