ต้องเลือกระหว่างทำงาน กับเลี้ยงลูก

อยากได้ความคิดเห็นจ้า แม่บ้านนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอด อยู่ๆ ตาก็อยากเอาหลานไปเลี้ยงแล้วตอนนี้น้องติดแม่มากแค่หันมองไม่เจอก็ร้องลั่น ไม่มีใครเอาอยู่ยกเว้นแม่ ตาอยากให้แม่บ้านนี้ไปทำงาน แต่แม่บ้านนี้ขายของออนไลน์ได้วันละ500฿ แต่ทางครอบครัวบอกว่า ขายแบบนี้มันไม่หมั่นคงหลอก ระหว่างทำงานกับเลี้ยงลูก แม่ๆบ้านอื่นจะเลือกอะไรค่ะ (ตากับแม่อยู่คนละจังหวัดกันคะ)

2 ตอบกลับ

ถ้ามีรายได้อยู่แล้ว คิดว่าพอใช้จ่าย ก็เลี้ยงเองค่ะ แต่ถ้าอยากมีรายได้เพิ่มก็ต้องยอมให้ตาเลี้ยงน้อง แต่ยังไงก็คงไม่เหมือนแม่เลี้ยงเองนะคะ