ดาวน์ซินโดม

อยากได้กำลังใจจากแม่ๆจังเลยค่ะ วันนี้ไปเจาะ น้ำคล้ำมาค่ะ ลูกเสี่ยงเป็นดาว ถ้าตรวจว่าเป็นดาวจะต้องยุติการตั้งครรภ์ เศร้ามากเลยค่ะ ไม่อยากให้ลูกเป็นดาว #ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เราก็คักกรองเสี่ยงสูง พอตรวจนิฟ น้องแข็งแรง ได้เพศชาย ช่วงรอผลเปิดเพลง เปิดนิทานฟังค่ะ เพลินทั้งแม่และลูก

เจาะเลือดนิฟ หรือ คิวเทสคะ ถ้าคิวเทส ส่วนใหญ่เจาะน้ำคร่ำต่อ ผลจะปกติค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะปกติค่ะเพราะนี้ก็มีความเสี่ยงสูงเหมือนกันต้องเจาะผลออกมาปกติค่ะทำใจให้สบายๆนะค่ะ

ไม่เปนไรนะเเม่เราเสื่ยงสูง1:50 เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติเเขงแรงได้ผู้ชายค่ะ

หมอเคยบอกว่าไม่เป็นไรนะคะถึงมีความเสี่ยง อาจจะเป็นหรือไม่เป็นก็ได้

อย่าคิดมากนะคะ ของเราก้ความเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาน้องปกติค่ะ

เหมือนกันเลยแม่กังวลใจมาก

ไม่ได้ยุติเสมอไปค่ะ