ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

อยากได้ 2 ถึง 3 พยางค์ ที่เป็น ซ-บ หรือ ซ-อ ก็ได้ ชื่อเล่น น้องเป็นผู้หญิง หามาหลายชื่อแล้วไม่มีชื่อไหนคล้องจองเลยค่ะ หายากมากๆ😢 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซีอิ๊ว โซบะ ซาบีร่า แปลว่า อดทน, ใจกว้าง ซิ่วอิง แปลว่า สง่างาม, กล้าหาญ

ซาร์เบียร์ ซันไบทส์