แนะนำแพมเพิส

อยากให้แม่ๆแนะนำเเพมเพิส เด็กแรกเกิดหน่อยคะ แบบไหน ยี่ห่อไหนดีคะ #แพมเพิสเด็กแรกเกิด

3 ตอบกลับ

เราก็ซื้อมามี่ ออแกนิค เตรียมรอคลอด เห็นรีวิวไว้เยอะ แต่ซื้อห่อเดียว เผื่อลูกแพ้

เราซื้อมามี่ออแกนิกมาเตรียมรอค่ะ

มามี่ห่อสีทองค่ะ

2y ago

ซึมซับดี แห้งดี นุ่มมากค่ะ พอสะดือหลุดแห้งดีแล้วก็เปลี่ยนไปใส่แบบกางเกงได้เลยแม่