แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆแนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ น้องได้17วัน ให้น้องกินS26น้องอ้วกกับท้องเสียค่ะ เลยเปลี่ยนมาให้กินดูแลค น้องกินแล้วน้องถ่ายไม่ออก แม่ๆคนไหนมีนมที่น้องกินท้องไม่อืดถ่ายปกติแนะนำมั๊ยค่ะ น้องผ่าคลอดค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน Hi-Q super gold plus กล่องสีทอง กินเยอะมาก น้องเคยกินเอนฟาแล้วถ่ายไม่ออก