นมผงสำหรับเด็กผ่าคลอด

อยากให้แม่ๆแนะนำนมผงสำหรับเด็กผ่าคลอดหน่อยค่ะ แบบไหนที่กินได้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดทั้ง2 ท้องหมอไม่เคยแนะนำนมผงสำหรับเด็กผ่าคลอดเลยค่ะ มีแต่แนะนำให้เอาน้องเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนม ให้ยาเร่ง/ยากระตุ้นน้ำนม กินน้ำอุ่นเยอะๆ วันแรกน้ำนมอาจจะไม่มีเลยแต่วันที่2 ก็เริ่มมาแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินnan goldpro ha1ค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน16วันก็ยังกินตัวเดิมอยู่ค่ะ ที่รพ.ที่เราคลอดเด็กแต่ละคนไม่ได้กินนมตัวเดียวกันทุกคนค่ะ ลูกของคนที่ผ่าวันเดียวกันกับเรากินhi q