ลูกน้อยไม่ยอมกินนมผง

อยากให้แม่ๆแนะนำนมผง นมเสริม ที่คล้ายนมแม่ที่สุดหน่อยคะ พอดีลูกไม่ยอมกินนมผง ลูกน้อยอายุ3เดือน10วัน พอดีแม่ทำงานนอกบ้าน อยากให้ลูกกินนมผงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกน้องก็ไม่ทานค่ะ แต่น้ำนมแม่มาน้อยเพราะตกรอบค่ะ ต้องทำงานเลยไม่ว่าง พอน้องไม่อิ่ม น้องเห็นอะไรก็กินไปหมดเลยค่ะ มือ หูหมี

กระบองเพชรทาที่เต้าเลยค่ะ อดทนสัก คืน 2 คืน เด็กก็จะเริ่มกินนมขวดสลับกับเต้าได้ค่ะ