อยากให้แม่ๆแนะนำคะ ว่าต้องซื้ออะไรเพิ่มมั้ย

1 ตอบกลับ

- ครีมทาผื่น/ครีมทายุง - ผ้ายางรองฉี่ เอาไว้ปูตอนเปลี่ยนเพิ้ส/หลังอาบน้ำ - ยาไม่ต้องซื้อค่ะ เด็ก 1-3 เดือนไม่สบายพาหาหมอลูกเดียว - ซื้อพวกยาน้ำ เบบี้ดอล ไกร์ปวอเตอร์มาติดไว้ เวลาลูกท้องอืดทามหาหิงคุ์ อุ้มเรอแล้วเอาไม่อยู่ก็ป้อนค่ะช่วยได้เยอะ

12mo ago

หมอนไม่ต้องให้นอนนะแม่ นอนราบตะแคงซ้ายขวากันหัวแบนก็พอค่ะ เด็กไม่ถึงขวบนอนหมอนเสี่ยงกระดูกสันหลังคดค่ะ