กระเป๋าเตรียมคลอด

อยากให้แม่ๆแชร์การเตรียมกระเป๋าเตรียมไปคลอดหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเตรียมอะไรไปมากน้อยแค่ไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราไปถามหมอมาค่ะ เขาบอกว่าแทบจะไม่ต้องเตรียมไรไปเลย ของเด็กให้เตรียม แพมเพิส ผ้าอ้อม คาร์ซีท วันรับกลับ ของแม่ ให้เตรียมชุดใส่กลับค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่รองกดเข้าไปดูในเช็คลิสต์ช่วง30สัปดาห์ได้นะคะเขาจะมีบอกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ