อยากรู้เพศ😝🥳

อยากให้แม่ๆเดากันหน่อยว่า จะได้ลูกสาว,ลูกชาย #พน.ไปตรวจ -ชอบกินน้ำหวาน -แพ้ท้อง 4เดือนยังไม่หาย -หน้าใส,ขาว -ไม่ชอบแต่งตัว แม่ๆลองเดากันเล่นๆดูน๊าา☺️🙏🏻🤰🏼💓

6 ตอบกลับ

อาการเรานะ ลส. ไม่แพ้ ไม่เหม็น มีแค่เวียนหัวนิดหน่อย ขี้เกียจแต่งตัว ปกติก้ไม่ค่อยแต่งค่ะ คนทักว่าหน้าใสขึ้น แบบมีน้ำมีนวล แต่ปกติไม่ค่อยเป็นสิวค่ะ ตอนแรกมั่นใจลช ผลนิปมา ลส

9mo ago

เหมือนกันเลยไม่ชอบแต่งหน้าทาอะไรเลย แต่แฟนกลับถามว่าทำไมหน้าขาว

ของเราไม่ชอบแต่งตัว ไม่ชอบกินของหวานเลย กินแต่ของเผ็ดๆ หน้าขาวใส ผิวสวยแต่รักแร้ดำ กับใต้ราวนมดำ ซาวมาหมอบอกน่าจะผช.ค่ะ

ทางนี้5เดือนยังแพ้กินของหวานของเปรี้ยวนานๆกินชอบแต่งตัวบางวันไม่แต่งตัวก็ไม่โศรมแต่ขี้งุดงิดทางนี้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ คิดว่าจะได้ผญ ไปซาวโชว์จู๋เลย😅

อาการแบบเดียวกันค่ะแต่ชอบแต่งตัวมาก เป็น ผญ.ค่ะ

ญ ค่ะ

9mo ago

สาธุค่ะ😅🙏🏻