แม่ๆคนไหนทำงานนอกบ้านแทนสามีแล้วให้สามีเลี้ยงลูกอยู่บ้านบ้างคะทางนี้คนโตจะ2ขวบอีกคนใกล้คลอดปลายปี

อยากให้แม่ๆรีวิวหน่อยคะแม่ทำงานนอกบ้านสามีเลี้ยงลูกอยู่บ้าน มีปัญหาอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้สามีเก่งนะคะนี้ เลี้ยงลูกเองได้ บ้านเรา ให้ดูแค่ 2-3 ชม ก็ไม่ไหวละ👍👍