ตังครรภ์ลูกผู้ชายกับลูกผู้หญิงอาการแตกต่างกันอย่างไร

อยากให้แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์ อาการตั้งครรภ์ลูกผู้ชายกับลูกผู้หญิงให้ฟังค่ะ อยากได้ผู้หญิงมาก แต่อ่านในเน็ตอาการเหมือนจะได้ผู้ชายมากค่ะ 🤣🤣🤣 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรก ผญ นะคะ สิวเต็มหน้า เต็มหน้าอก เต็มหลัง แต่งหน้าไม่ติด อาการแพ้ กินไม่ค่อยได้ กินแล้วก็อ้วก แต่ลูกให้กินนะคะ กินก่อนแล้วอ้วกทีหลัง ค่ะ ท้องออกกลม ออกข้าง สัดส่วน ดูอ้วนขึ้นค่ะ อ้วนตั้งแต่หน้าลงมาเลย คลอดน้องตอน 38+4 น้ำหนัก 3,190 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 14 โล หลังคลอดลงไป 7 โล ค่ะ ท้องสอง ผช ตอนนี้ 34+4 คลื่นใส้ เวียนหัวมาก ทำไรไม่ค่อยได้ หน้าสด ก็สวยค่ะ 😆 คือผิวดูดีเลย ท้องแหลม ไม่ออกข้าง มองจากด้านหลัง ก็มีเอวปกติ สัดส่วนอื่น ผอมค่ะ ขาเรียว แขนเรียว หน้าเรียว (ปกติขาใหญ่) มีคนทักว่าตัดเรื่องท้องดูผอมลง น้ำหนักแม่ขึ้นตอนนี้ 8 โล ค่ะ ลูกจะเกินกว่าน้ำหนักในแอพ 200 กรัม หมอห่วงว่าลูกจะตัวใหญ่ คลอดเองไม่ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ อยากได้ลุกผุญมาก

อาการภายนอกบอกเพศไม่ได้ค่ะ มันคือฮอร์โมนตอนท้องล้วน ๆ เลยค่ะ เรากับเพื่อนได้ลูกชายเหมือนกัน เพื่อนเป็นสิว หน้าโทรม รักแร้ ขาหนีบดำ ส่วนเราผิวขาวเปล่งปลั่งขึ้น ไม่มีจุดไหนดำเลย หน้าใสไร้สิว สวยจนสามียังทัก

3y ago

เราก็อยากได้ผู้หญิงค่ะ 😭