เรากำลังจะมีลูกคนที่3 อายุครรภ์20สัปดาห์ หมอบอกเป็นเพศชาย (อีกแล้วค่ะเเม่)ซึ่งลูก2คนแรกก็ผช อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนมีลูกเพศเดียวกันหลายคนมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เราว่าดีนะคะแม่ ตอนนี้ท้อง3หมอว่าได้ผู้หญิง(สมใจพ่อ) แต่เรานอยๆอยากได้ผู้ชายมากกว่า (มีชาย2เหมือนกันค่ะ)

บ้านนี้พี่สาวได้ลูกชาย4คนพี่ชาย2คน ได้ลูกชายคนละ3คนค่ะ แต่แม่เองได้ช1ญ1 สมหวังจ้า

แม่เรามีลูกผญ หมดทั้ง 3 คน

ช.1ญ1ค่ะปิดอู่แล้ว