ประสบการณ์การผ่าคลอด

อยากให้แม่ๆมาช่วยแชร์หน่อยค่ะว่าผ่าคลอดอาการเป็นแบบไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ 37w แล้วค่ะ นน.น้อง3458 คุณหมอที่ตรวจบอกว่าน้องตัวใหญ่แม่อาจจะได้ผ่าคลอด อาทิตย์หน้าไปติดเครื่องNST คุณหมอบอกถ้าน้องยังดูแข็งแรงปกติดีหมออาจจะนัดวันผ่าเลยเพราะน้องตัวใหญ่ แต่ส่วนตัวแม่ตั้งใจอยากคลอดเองมากๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าก็ดีค่ะถ้าคลอดเอากลัวข่องคลอดฉีกขาดเยอะและน้องตัวใหญ่จะคลอดยากค่ะ

2y ago

✌️✌️🤱🏻💗