แม่ๆคนไหนหลังคลอดผมร่วงเยอะไหมคะ

อยากให้แม่ๆบอกเรื่องยาสระผมตัวไหนคุณแม่หลังคลอดใช้ได้ ผมหยุดร่วงมีไหมคะ ตอนนี้ร่วงเยอะมากคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องทำใจค่ะแม่มันเป็นเรื่องของฮอร์โมนเจอกันทุกคน รอซักพักใหญ่ ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นเองค่ะ