ลูกไม่ยอมกินขวดนม

อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำวิธีช่วยให้ลูกกินขวดนมหน่อยค่ะ แม่เครียดมาก ตอนนี้น้อง2เดือน25วัน เดี๋ยวแม่ต้องกลับมาทำงานค่ะ ฝึกน้องกินขวดนมมาวันนี้วันแรกน้องงับแต่ไม่ดูด งอแงร้องไห้หนักมากเลยค่ะ แม่ๆพอจะมีจุกนมที่เหมือนจุกแม่และขวดนมที่แนะนำมั้ยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกไม่ดูดแต่พอเปลี่ยนจุกเท่านั้นแหละค่ะ เอาจุกเหมือนนมแม่ไม่ดูดไม่ไหลของพีเจ้น คอกว้างค่ะ จุกจะนิ่ม น้องดูดดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ให้คนอื่นป้อน ไม่ให้เห็นแม่ค่ะ ใช้เวลาแต่น้องจะยอมเองค่ะ

ถ้าแม่มีขวดคอกว้างอยู่แล้ว เปลี่ยนแค่จุกก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰

🫰