แม่ๆช่วยแนะนำชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ อยากให้ขึ้นต้นด้วย ป.ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่าาา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ป๋องแป้ง ปุ๊บปั๊บ ปิงปอง ปุณณ์ปุณ

4y ago

ปุณณ์ปุณ เป็นช้อยในใจเหมือนกันเลยค่ะ 💝💝