รพ.แถวรังสิต

อยากให้แม่ๆช่วยเเนะนำ รพ.รัฐบาลแถวๆรังสิตคลอง1หน่อยค่ะ พอดีจะย้ายมาคลอดเนื่องจากใกล้บ้านเพื่อความสะดวก ตอนนี้ได้37 w แล้ว

1 ตอบกลับ

37วีค แนะนำไปสอบถามที่ รพ.แต่ละที่ ๆใกล้ๆดีกว่าคะ.ใกล้คลอดแล้ว บางรพ.เขาอาจไม่รับคะ 😊