รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเบบี๋น้อยหน่อยนะคะ

อยากให้แม่ๆช่วยเลือกเบบี๋น้อยหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง แม่ชอบทะเลมาก แต่แรกคิดว่าถ้ามีลูกจะให้ชื่อ น้องอันดา (อันดามัน) แต่ตอนนี้ก็ลังเลว่า น้องมิลัน (สิมิลัน) ดีไหมเก๋ดีแต่จะเรียกยากไหม อันไหนดีกว่ากันคะแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

รบกวนแม่ๆช่วยตั้งชื่อเบบี๋น้อยหน่อยนะคะ
8 ตอบกลับ

มิลันค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่💕