ตั้งชื่อลูกสาว

อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ มีตัว น กับ ด จะได้คล้ายชื่อพ่อกับแม่ อยากได้ชื่อน่ารักๆ 2พยางค์

14 ตอบกลับ

น้องนาเดียร์ น้องนินดา น้องนุดา น้องนับดาว น้องเนด้า

นดล/ไดน่า/นิดา/นับเดือน/นับดาว

นับดาว-นับเดือน เพราะครับ

น้องนับดาวค่ะ 😊

นิดา นัด นับดาว

น้องหนูดี 😅😍❤

นดา นุดา นัดดา

ญหรือชครับ

ณดา

นุดา