ชื่อเล่นลูก

อยากให้แม่ๆช่วยตั้งชื่อเล่นแบบภาษาเหนือให้หน่อยค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นผู้ชายจะให้ชื่อว่า น้องฮัก ที่แปลว่ารัก แต่คุณหมอบอกว่าเป็นลูกสาว เลยจะใช้ชื่ออื่นแทน เพราะ ฮัก ดูแมนไป

1 ตอบกลับ

เอื้องฟ้า , น้ำปิง , นํ้าเหมย , คะนิ้ง