ซาวด์ตอน 28 สัปดาห์คะ

อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์ตอน 28 สัปดาห์คะ
43 ตอบกลับ

แบบนี้หญิง หรือชายค่ะ

2y ago

แบบนี้หญิงหรือชายคะ🥺

ชายค่ะเเม่ ปลายเจี๋ยวเเหลม😂😂

ผู้ชายค่ะแม่ เหมือนลูกอัณฑะ เลยค่ะ

Baby boy ชัดเจนมากๆ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ผู้ชายค่ะคุณแม่เป็นพวงเลย

แบบนี้หญิงหรือชายค่ะแม่ๆ

ชายค่ะแม่

แบบนี้หญิงหรือชายค่ะ

น่าจะ ผช นะคะคุณเเม่

แหลมขนาดนี้ ผช ค่ะ