แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ได้หญิงหญิงรึชายค่ะ

อยากให้แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ได้หญิงรึชายค้ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ท้องแบบนี้ได้หญิงหญิงรึชายค่ะ
2 ตอบกลับ

ซาวตอน 19w6d ค่ะ แต่คุณหมอไม่ได้บอก ตอนนี้ 24w2d แล้วค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ได้ซาวด์ดูบ้างรึยังคะ