คุณแม่ๆ ต้องเริ่มนับลูกดิ้นตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ

อยากให้แม่ๆ แนะนำวิธีการนับลูกดิ้นอย่างง่ายๆ ให้อ่านหน่อยค่ะ 💖 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราตอน27วีค ขยับนับ1 ถ้าอยู่ตรงจุดเดิมซ้ำๆ น้องสะอึก ไม่นับ ลูกจะดิ้นบ่อยหลังทานน้ำหรือข้าวค่ะ

30วีคไปแล้วค่ะ ท้องขยับนับดิ้น1ครั้ง ถ้าดิ้นเป็นคลื่นต้องรอให้คลื่นหยุดถึงนับ1ครั้งค่ะ ประมาณนี้