รีวิวอาการกรดไหลย้อนตอนตั้งครรภ์

อยากให้แม่ๆ แชร์ประสบการณ์ เป็นกรดไฟลย้อนหน่อยค่ะ แม่ๆรับมือกับอาการนี้ยังไง และแม่ๆทานยาอะไรคะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ คนท้องทานได้ บ้านนี้หมอที่ฝากครรภ์ก็จ่ายยาตัวนี้ให้ ตัวอื่นไม่แนะนำค่ะ

กาวิสคอนทานได้ค่ะถ้าเป็นกรดไหลย้อน