แม่ๆช่วยตังชื่อเล่นหน่อยค่า ได้ลูกสาว คลอดเดือน ต.ค.

อยากให้แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกให้หน่อยคะ อยากให้มีชื่อพ่อกับแม่รวมกัน แม่ชื่อยุ้ย พ่อชื่อหลุย #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หลี่หยา (ไม่มีความหมายนะคะเราคิดเอง🥰) ยี่หว่า