ตั้งชื่อลูกชาย

อยากให้แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยค่ะ คนโตชื่อ "อะตอม" อยากให้น้องชื่อคล้ายๆวิทยาศาสตร์ หรือไม่ก็คล้ายๆ อะตอม ขอบคุณล่วงหน้านะคะ😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตั้งชื่อลูกชาย

4 ตอบกลับ

นิวตัน นิวตรอน แมนเทิล อคิน ซัลฟิว

อเล็กซ์ อลิน อคิณ อัลฟ่า

3y ago

ชื่อน่ารักมากเลยจ้า

นิวตัน เบต้า อัลฟ่า

อาร์กอน

3y ago

😊😊