นมผง

อยากให้แม่แต่ละบ้านแนะนำ​นมผงสูตรย่อยง่ายหน่อยค่ะ?❔

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน เอส26สีม่วง กินดีนะคะ ถ่ายปกติเลยไม่ทรมานไม่ต้องเบ่ง กินตั้งแต่ไม่ถึงเดือนตอนนี้1ขวบ2เดือนกินกล่องแล้วค่ะ

5y ago

บ้าน​นี้​กินเอส26สีม่วงเหมือน​กัน​ค่ะ​แต่รู้สึก​น้องค่อนข้าง​งอแงค่ะ