น้ำคร่ำเยอะ

อยากให้แชร์ประสบการณ์ค่ะ ว่าคุณแม่คนไหนหมอบอกน้ำคร่ำเยอะไปบ้างไหมค่ะ แล้วน้องออกมาแข็งแรง สมบูรณ์ดีไหม หรือผิดปกติอะไรไหมค่ะ ตอนนี้หมอบอกเราน้ำคร่ำเยอะ มีวิธีดูแลยังไงให้น้ำคร่ำกลับมาปกติบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

หมอบอกน้ำคร่ำเยอะแต่อัลตราซาวด์ ไม่พบสาเหตุและตรวจแล้วไม่พบเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ผ่านไป เข้าเดือนที่ 8 น้ำคร่ำก็ลดลงปกติเองค่ะ

2y ago

นี่เข้าไปอ่านในเน็ตแล้วก็รู้สึกกังวลค่ะ กลัวน้องจะผิดปกติอะไรหรือป่าวจะเข้า8เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

เราหมอคลีนิคบอกน้ำคร่ำน้อย ให้ดื่มนมตอนท้องว่างเยอะๆ น้ำเยอะๆ แต่หมอรพ.บอกน้ำคร่ำพอดีแล้ว ไม่มากไม่น้อย ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะหมอว่าน้ำคร่ำเยอะ หมอห้ามไม่ให้กินผลไม้เยอะค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอบอกน้ำคล่ำน้อยให้กินน้ำวันละ 2.5 ลิตรขึ้นไป😄