ของเตรียมคลอด

อยากให้เเม่ๆช่วยคิดหน่อยค่ะ ไปเตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้าง เเม่คลอดลูกคนที่2 เเต่ลืมหมดเเล้วว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง อย่าว่ากันนะคะ เพราะมัน4 ปีเเล้วถึงลืม #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

2 ตอบกลับ

ผ้าอนามัยหลัง ครีบอาบน้ำ แชมพู ครีมนวด โฟมล้างหน้า แปรง ยาสีฟัน ทิชชู่แห้ง ทิชชู่เปียก ชุดลูกใส่กลับบ้าน ผ้าห่อตัว หมวก แพมเพิส ชุดแม่ใส่กลับบ้าน