รีวิวการกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

อยากให้เล่าแม่ๆรีวิวการเร่งคลอดหน่อยค่ะสำหรับคนที่ปากมดลูกยังไม่เปิดคือเจ็บมากไหมค่ะพรุ่งนี้หมอให้ไปนอนที่โรงบาลกระตุ้นคลอดแล้วค่ะแอบกลัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนตรวจภายในคะแต่เป็นการเอานิ้วสอดแล้วคว้าน360° เจ็บจุกแปปๆก็หายค่ะ