1 เดือนกับการไม่ได้ไปหาหมอแล้วไม่ได้กินยาคิดว่าอันตรายมากไหม

อยากให้สามีไปด้วยแต่รอสามีแล้วก็งบประมาณไม่พอด้วยคิดว่ายังไงมันมีวิธีอื่นไหมหรือว่าซื้อยามากินเองกลับบ้านรอคลอดค่อยไปฝากอีกรอบหรือว่าจะให้ไปคนเดียวไม่ต้องรอสามีตลอด 9 เดือนไม่เคยไปไปแค่รอบเดียวเดือนเดียวคือไม่ไปอีกเลยไปก็ไม่ได้เข้าห้องซาวด์แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างพ่อไม่เทคแคร์พ่อไม่แคร์กินแต่เหล้าออกไปหาแต่เพื่อนคิดว่าเป็นเวรกรรมของแม่หรือเวรกรรมของลูก

2 ตอบกลับ

ฝากอนามัยใกล้บ้านได้ค่ะคุณแม่ไม่จ่ายตังค์ค่ะได้ยาบำรุงมากินด้วย