อยากให้ลูกในครรภ์ผิวขาวต้องทานอะไรคะ

อยากให้ลูกในครรภ์ผิวขาวต้องทานอะไรจะออกมาขาวๆเนียนๆคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวกับการกินนะค่ะเรื่องผิวพ่อแม่ผิวสีไหนลุกก้ออกมาผิวสีนั้นแหละค่ะ

อยู่ที่พันธุกรรมค่ะ ไม่ได้อยู่ที่การกิน