แม่ๆซื้อผ้าอ้อมจากไหนกันคะ

อยากให้ลูกใช้ผ้านุ่มๆตอนนี้32วีคแล้วพึ่งเริ่มเตรียมของเอง​ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ของ papa คะถูกใช้ดี 2 โหลพอคะแม่ ไม่ต้องซื้อเยอะ รายการนี้แม่บ้านนี้ลิสเองคะ บางอย่างก็ไม่ได้ซื้อ บางอย่างก็ไม่ได้ใช้ลองดูนะคะ 🔸เตรียมของไปคลอด🔸 🔹หมวด เสื้อผ้า เสื้อผ้าป่าน แขนสั้น บอดี้สูท ผ้าอ้อมสาลู ผ้าอ้อมสำเร็จรูป (new born) หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 🔹หมวด อุปกรณ์ให้อาหารและขวดนม ขวดนม-จุกนมเสมือนนมแม่ 4,8 (Pigeon) แปรงล้างขวดนม 🔹หมวดอุปกรณ์อาบน้ำ และทำความสะอาด ฟองน้ำ ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู อ่างอาบน้ำ สบู่/แชมพู (เด็ก) บีแพนเธน ทาตูดเด็ก สำลี คัตตอนบัต แบน/ก้อน น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้าเด็ก เบบี้วิพส์ 🔹หมวดที่นอน+ของใช้ ที่นอน หมอน ผ้าห่ม มุ้งครอบ รถเข็นเด็ก ผ้ารองฉี่ 🔹หมวดอุปกรณ์ให้นม เครื่องปั้มนม กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ ถุงแพคสต้อคนม ถุงเก็บน้ำนม ผ้าคลุม หมอนให้นม 🔹หมวดอุปกรณ์อื่นๆ ปรอทวัดไข้ ชั้นใส่ของ ที่ดูดน้ำมูก เป้อุ้มเด็ก กระติกน้ำร้อน มหาหิงค์ เครื่องนึ่งขวดนม ----------------------------------------- 🔹สิ่งที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาล🔹 🔹สำหรับคุณแม่ - สมุดฝากครรภ์ - ชุดคลุมท้อง - เสื้อใน/เกงใน - ของใช้ส่วนตัว/ผ้าอนามัยกลางคืน - เครื่องสำอางค์ 🔹สำหรับลูก - ชุดกลับบ้าน+แพมเพิส - ผ้าห่อตัว - หมวก ถุงมือ ถุงเท้า 🔹สำหรับสามี(คนเฝ้า) - ชุดเสื้อผ้า 3 วัน - ของใช้ส่วนตัว 🔻สิ่งสำคัญที่ต้องติดตัวไว้ตอนใกล้คลอด🔻 *** สมุดฝากครรภ์ *** ตั้งชื่อลูก และเอกสารแจ้งเกิด 1. ประชาชนบิดา-มารดา 2.ทะเบียนบ้าน -----------------------------------------