อยากหย่านนมลูก

อยากให้ลูกเลิกนมแม่ จะให้ลูกกินนมผง หรือ กล่องดีคะ ปกติกินนมแม่ เวลาไม่ว่างก็แกะนมกล่องของเด็กให้ลูกๆก็ดูดจากกล่องเลย ตอนนี้ลูกได้10เดือน20วันแล้ว อยากให้ลูกเลิกดูดเต้าคาะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมผงค่ะน้องยังไม่ถึงขวบอย่าพึ่งให้กินกล่องค่ะ ชงใส่แก้วหัดดื่มค่ะ