ไม่อยากให้ลูกโต

อยากให้ลูกเป็นเด็กน้อยแบบนี้ไม่อยากให้โตเลยค่ะเพิ่งคลอดเมื่อวาน ภาวะซึมเศร้าหลังคลอดรึป่าวคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เป็นอย่างไรบ้างง อย่าเครียดนะคะ เด็กร้องไห้เป็นเรื่องปกติ มีอะไรถามได้นะคะ เอารูปมาอวดบ้างนะคะ☺️

4y ago

ร้องไห้เพราะรักลูกมากกกอะค่ะ555

เป็นคะเดียวก็หาย บ้านนี้พอคลอดน้องร้องไห้ทุกวันบ่อยมากตอนนี้หายแล้วคะ