อยากให้ลูกหัวสวยๆ

อยากให้ลูกหัวสวยๆแม่ๆมีวิธีไหนกันบ้างคะ จับน้องพลิกซ้าย ขวา นอนตรง กี่ชม. #ลูกชาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องชอบนอนตะแคงหัวค่ะ ซ้ายบ้างขวาบ้าง แล้วแต่น้องชอบ 6 เดือนถึงให้นอนเปลค่ะ

2y ago

หัวสวยจริงค่ะ

บ้านนี้ปล่อยน้องนอนปกติเลยค่ะ ไม่เคยจับน้องพลิกซ้ายขวาเลย ไม่รู้สวยมั้ย